Rút hầm cầu Tân Phú Trung – Củ Chi
2.7 (53.73%) 51 votes

Bất cứ ngôi nhà nào, công ty, xí nghiệp hay tổ chức, cơ quan nào cũng cần phải có nhà vệ sinh và việc bồn cầu, toilet bị tắc nghẽn do đầy bồn là điều dĩ nhiên và không mong muốn. Chính vì vậy rút hầm cầu khi đầy, khi nghẹt là việc bắt buộc phải làm nếu không sẽ không thể chịu nổi mùi hôi thối từ chiếc bồn cầu bốc lên. Ngoài ra bồn cầu toilet bị tắc nghẽn không những gây ô nhiễm môi trường mà còn có nguy cơ bộc phát những dịch bệnh tìm ẩn gây hại cho sức khoẻ của bạn. Chính vì những lý do đó và cũng là mong muốn của chúng tôi, Rút hầm cầu Tân Phú Trung – Củ Chi ra đời nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng tại Củ Chi và các vùng lân cận.

rút hầm cầu tân phú trung

Việc tìm một đơn vị đủ năng lực và trách nhiệm để thực hiện công việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt chuyên nghiệp, uy tín và giá thành rẻ là một việc cực kỳ khó khăn bởi đâu đó rất nhiều quảng cáo ngoài đường, cột điện, quảng cáo mạng….đâu đâu cũng toàn là quảng cáo nhưng năng lực thì chẳng đâu vào đâu, là, ăn gian dối, qua loa…

Vệ sinh môi trường Củ Chi được thành lập với mong muốn góp một phần nhỏ nhằm giữ gìn vệ sinh môi trường của thành phố nói chung và của các hộ gia đình nói riêng. Từ những ngày đầu thành lập còn khó khăn, qua kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động cho đến nay chúng tôi đã phát triển các chi nhánh trên tất cả các xã, thị trấn của huyện Củ Chi, các quận, huyện của thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận như: Bình Dương, Long An, Tây Ninh,…

Hơn thế nữa, vệ sinh môi trường Củ Chi đã có bước tiến vượt bậc về khoa học, phương pháp cũng như về các trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn nghiên cứu những phương pháp nhằm rút ngắn thời gian cũng như giảm giá thành cho khách hàng.

Hơn nữa, công ty thường xuyên nâng cấp cũng như trang bị mới các xe rút hầm cầu với nhiều trọng tải khác nhau, đồng thời đội ngũ kỹ sư và nhân viên xây dựng ngày càng dày dặn kinh nghiệm cũng như các cơ sở vật chất để có thể phục vụ khách hàng tại mọi ngõ ngách, mọi con đường trong thành phố hay tại các tỉnh lân cận.

rút hầm cầu tân phú trung
Công ty chúng tôi Sẵn sàng phục vụ với tiêu chí: Nhanh chóng – Sạch sẽ – Gọn gàng – Không Mùi Hôi Thối – Có mặt ngay khi khách hàng gọi – Bảo hành dài hạn.

Dịch vụ Chúng tôi phục vụ mang tính chuyên nghiệp và luôn làm hài lóng quý khách:

  • Dịch vụ chúng tôi đã có từ rất lâu vì yêu cầu khách hàng ngày càng cao chúng tôi đã ứng dụng công nghệ mới và các loại công cụ chuyên dụng để xử lý một cách nhanh chóng và không để lại mùi hôi khi rút hầm cầu, thông cống nghẹt cho khách hàng.
  • Chúng tôi là một đội ngũ giàu kinh nghiệm trong việc rút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Củ Chi,
  • Chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giữ vệ sinh môi trường, đảm bảo chất lượng cuộc sống cho người dân.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline: 0945.77.1982 Mr.Sơn hoặc 0989.819.859 Mr.Trung.

Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>