Rút hầm cầu Trung Lập Thượng
2.7 (53.75%) 48 votes

Vấn đề vệ sinh môi trường là vấn đề luôn được mọi người quan tâm đặt lên hàng đầu vì sức khỏe con người là trên hết. Cuộc sống ngày nay càng phát triển bao nhiêu thì lại càng độc hại, gây ô nhiễm môi trường bấy nhiêu chính vì vấn đề này Công ty TNHH Vệ sinh môi trường Củ Chi đã mở chi nhánh rút hầm cầu Trung Lập Thượng với mục đích phục vụ khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

rút hầm cầu trung lập thượng

Với tiêu chí mang tới khách hàng chất lượng dịch vụ vệ sinh tốt nhất, kịp thời nhất với chi phí thấp nhất.

Vệ sinh môi trường Củ Chi đã trở thành công ty cung cấp dịch vụ: Rút hầm cầu, Thông cống nghẹt Uy tín, chuyên nghiệp, nhanh gọn, sạch sẽ, giá cả thấp nhất trên thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tụy trong hỗ trợ khách hàng và làm việc, chúng tôi cam kết triển khai dịch vụ giúp khách hàng hài lòng nhất.

Chúng tôi có hơn 13 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường và được bình chọn là một trong những công ty rút hầm cầu, thông cống nghẹt chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ hàng đầu, chúng tôi đã và đang không ngừng đầu tư về trang thiết bị, công nghệ mới, đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao hơn với công việc, đặc biệt là không ngại khó, ngại khổ. Đó là điều khiến quý khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại chúng tôi đang dẫn đầu về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường như: 

  • Rút hầm cầu, chất thải dầu mỡ, chất thải công nghiệp, đào và rút hố ga, cống  rãnh… với nhiều loại xe có sức chứa lớn, nhỏ khác nhau, vận chuyển đúng đủ khối lượng theo như thỏa thuận.
  • Thông cầu, cống bị nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường  cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhất đảm bảo không đục phá nền và không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà của khách hàng.
  • Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt, vận chuyển đi đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư …có nhu cầu.
  • Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm, lót gạch …Đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình.

Quy trình của rút hầm cầu của chúng tôi

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu và tư vấn về dịch vụ cho khách hàng.
  • Khảo sát và báo giá, thống nhất hợp đồng với khách hàng.
  • Tiến hành triển khai công việc.
  • Khách hàng nghiệm thu, kiểm tra công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  • Chúng tôi thực hiện việc bảo hành, bảo dưỡng theo cam kết hợp đồng.

rút hầm cầu trung lập thượng

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của vệ sinh môi trường Củ Chi xin vui lòng liên hệ Hotline: 0945.77.1982 Mr.Sơn hoặc 0989.819.859 Mr.Trung. Chúng tôi phục vụ khách hàng 24/7, mọi lúc mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>