Thông cống nghẹt Củ Chi
3.4 (67.65%) 68 votes

Cuộc sống đô thị hóa phát triển ngày nhanh chóng, dân cư ngày một đông đúc tại các khu đô thị, những nơi phát triển kinh tế; Cùng với nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khi sử dụng vô tình đã gây ra tình trạng tắc nghẽn cầu cống , làm cuộc sống sinh hoạt xung quanh bạn bị ảnh hưởng không nhỏ. Mùi hôi trong nhà vệ sinh sẽ làm bạn và gia đình khó chịu; Chính vì điều này, Thông cống nghẹt Củ Chi với hơn 10 năm trong nghành vệ sinh môi trường tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt, rút hầm cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

thông cống nghẹt củ chi

Chúng tôi xin truyền tải một cách đơn giản nhất và dễ hiểu nhất cho quý khách khi gặp phải tình trạng nghẹt cầu, nghẹt cống để quý khách có thể hiểu rõ vấn đề mình đang gặp phải, sau đây chúng tôi xin nêu ra một số trường hợp gây tắc, nghẹt cầu, cống và phương pháp khắc phục cụ thể như sau:

 • Do sử dụng quá nhiều giấy vệ sinh, đây là trường hợp nhẹ nhất quý khách có thể tư xử lý mà chưa cần nhờ đến dịch vụ thông bồn cầu nghẹt của chúng tôi. Bạn hãy chờ khoảng hơn 1 tiếng cho giấy tan gần hết dùng 1 chậu nước to hoặc 1 xô nước lớn dội thẳng trực tiếp xuống bồn cầu, chắc chắn bồn cầu sẽ thông ngay lập tức.
 • Do đại tiện quá mức , đây là trường hợp hiếm khi xảy ra . khi bạn gặp phải trường hợp này hãy dùng dụng cụ thông bồn cầu gia dụng để xử lý là xong thôi các bạn ạ.
 • Đánh rơi vật gì đó vào bồn cầu hoặc dưới cống thoát, (đây là trường hợp hay gặp nhất) để sử lý bạn có thể dùng 1 chiếc móc quần áo bằng kim loại và duỗi thẳng nó ra, bẻ cong 1 đầu tạo thành hình móc câu . Dùng chiếc móc đó luồn vào đường cống bị tắc hoặc bồn cầu bị nghẹt và bắt đầu lôi các vật mắc trong đường cống hay bồn cầu ra. Cách này giúp bạn có thể lôi được hết tóc rối và dị vật bị mắc nghẹt trong đường cống. Sau khi sử dụng cách này bạn nên dùng bột thông cống hòa với nước rồi đổ xuống cống để đảm bảo cống đã được thông sạch hoàn toàn. Nếu dùng cách này mà không thể giải quyết được vấn đề hãy liện hệ với thông cống nghẹt Củ Chi để xử lý một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 • Do đầy bể phốt dẫn đến nghẹt bồn cầu. Nếu gặp trường hợp này bạn nhất định phải sử dụng đến dịch vụ của chúng tôi nếu không sẽ dẫn đến hỏng bồn cầu và mùi hôi sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và phiền phức.
 • Do lắp đặt sai vị trí gây nghẹt cầu.
 • Do nghẹt từ đường thoát ra đến bên ngoài hố ga khiến cống thoát nhà bạn bị nghẹt.
 • Do không có đường thoát khí từ bể phốt hoặc bị nghẹt đường thoát từ bồn cầu xuống bể phốt.

Trên đây là 1 số trường hợp hay xảy ra nghẹt cống, nghẹt cầu, nếu các bạn gặp phải tình trạng trên và áp dụng các cách mà không xử lý được tình trạng nghẹt cầu, cống thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

thông cống nghẹt củ chi

Công ty vệ sinh môi trường Củ Chi là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi đã và đang đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng những phương pháp xử lý thông tắc cầu cống tiên tiến và đội ngũ công nhân viên với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tụy sẽ làm hài lòng mọi khác hàng. 

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toalet bị nghẹt bằng máy móc hiện đại, không đục phá nền và không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà, nơi làm việc của quý khách.
 • Thông nghẹt đường ống nước, thông cống ngầm bằng máy lò xo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
 • Nạo vét hố ga, xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, bao vận chuyển di chuyển đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể, cơ quan,doanh nghiệp,… khi có yêu cầu.
 • Đào hầm mới, xây dựng, lót gạch, nâng cấp hầm mới.
 • Sửa chữa bồn cầu, thay mới, lắp lại, sửa chữa lavabo,…
 • Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói; Thông cống nghẹt tại các chung cư, bệnh viện, công ty.
 • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại, vận chuyển đúng và đủ khối lượng.
 • Mua bán máy thông cầu, cống nghẹt.

Quý hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline: 9845.77.1982 Mr.Sơn hoặc 0989.919.859 Mr.Trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>