Thông cống nghẹt Phước Hiệp
3 (60%) 71 votes

Thông cống nghẹt Phước Hiệp kính chào quý khách, là một chi nhánh của Thông cống nghẹt Củ Chi được thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 10/2015, sau gần 02 năm hoạt động, Thông cống nghẹt Phước Hiệp đã trở thành địa chỉ uy tín và tin cậy của người dân Phước Hiệp khi cần đến dịch vụ thông cống nghẹt.

thông cống nghẹt phước hiệp

Tại chi nhánh Thông cống nghẹt Phước Hiệp, chúng tôi đã đầu tư các phương tiện, trang thiết bị hiện đại, áp dụng những phương pháp, cách xử lý chuyên nghiệp, tiên tiến sẽ khắc phục sự cố của bạn một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đặc biệt không mùi hôi, không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp với chí phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Thông cống nghẹt Phước Hiệp chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

  • Thông cống nghẹt, thông bồn cầu nghẹt, thông tắc nhà vệ sinh, thông bể phốt bị tắc, đường cống toalet bị nghẹt bằng máy móc hiện đại, không đục phá nền và không làm ảnh hưởng đến ngôi nhà, nơi làm việc của quý khách.
  • Thông nghẹt đường ống nước, thông cống ngầm bằng máy lò xo công nghệ hiện đại nhất hiện nay.
  • Nạo vét hố ga, xây dựng sửa chữa, nâng cấp hầm mới, bao vận chuyển di chuyển đổ đúng nơi quy định cho các hộ gia đình, khu tập thể, cơ quan,doanh nghiệp,… khi có yêu cầu.
  • Đào hầm mới, xây dựng, lót gạch, nâng cấp hầm mới.
  • Sửa chữa bồn cầu, thay mới, lắp lại, sửa chữa lavabo,…
  • Dịch vụ thông cống nghẹt trọn gói; Thông cống nghẹt tại các chung cư, bệnh viện, công ty.
  • Dịch vụ rút hầm cầu giá rẻ, xe rút hầm cầu chuyên dụng và hiện đại, vận chuyển đúng và đủ khối lượng.
  • Mua bán máy thông cầu, cống nghẹt.

thông cống nghẹt phước hiệp

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh môi trường uy tín, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và tốt nhất tại Củ Chi hiện nay. Quý hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi xin vui lòng liên hệ Hotline: 9845.77.1982 Mr.Sơn hoặc 0989.919.859 Mr.Trung

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>