Thông cống nghẹt Phước Vĩnh An
3.2 (63.2%) 50 votes

Sáng sớm bên ly cà phê, phì phèo điếu thuốc nhớ về câu chuyện cách đây 03 năm! Khi đó, tôi có gặp một đối tác tại một quán cà phê cũng tương đối lớn tại xã Phước Vĩnh An, Củ Chi để bàn về một số công việc, khi vào quán thì chưa cảm nhận được gì, tầm khoảng hơn 10 phút sau thì … ôi thôi!một cái mùi hôi thối, kinh khủng từ hầm cầu, ống cống bị nghẹt bốc lên làm cả quán nháo nhào bỏ ra về, chủ quán thì loay hoay gọi điện tìm đơn vị thông cống nghẹt Phước Vĩnh An để  nhờ sự trợ giúp nhưng chẳng thấy đâu, thế là một ngày làm ăn thát bát kèm theo uy tín của quán đi xuống.

thông cống nghẹt phước vĩnh an

Từ câu chuyện kể trên, cho thấy không chỉ hộ gia đình mà các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cũng rất cần sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, bởi khi không có gì thì thôi chứ một khi sự cố về hầm  cầu, ống cống bị nghẹt sẽ gây ảnh hưởng ghê gớm đến việc sản xuất, kinh doanh của cơ sở như thế nào. 

Chính vì lẽ đó, Thông cống nghẹt Củ Chi đã quyết định thành lập tất cả các chi nhánh của mình trên tất cả các xã, thị trấn của huyện Củ Chi với mong muốn phục vụ khách hàng nhanh nhất, hiệu quả nhất, đem lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Tại chi nhánh Thông cống nghẹt Phước Vĩnh An, chúng tôi đã đầu tư các phương tiện, trang thiết bị hiện đại, áp dụng những phương pháp, cách xử lý chuyên nghiệp sẽ khắc phục sự cố của bạn một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất, đặc biệt không gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến khách hàng một dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp với chí phí thấp nhất thị trường hiện nay.

thông cống nghẹt phước vĩnh an

 

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của chúng tôi, xin liên hệ hotline: 0945.77.1982 Mr.Sơn hoặc 0989.819.859 Mr.Trung.

Thông cống nghẹt Củ Chi hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>