Thông cống nghẹt Tân Thạnh Tây Củ Chi
4.1 (82.86%) 7 votes

Thông cống nghẹt Tân Thạnh Tây Củ Chi thuộc Công ty môi trường xanh Củ Chi, các bạn có nhu cầu về thông cống nghẹt tại Tân Thạnh Tây Củ Chi thì bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có thể nhận được báo giá và chúng tôi sẽ đến rất nhanh chóng vì  công ty chúng tôi đặt tại Tây Ninh, Củ Chi, và tại Long An có chi nhánh hoạt động không những thông cống nghẹt chúng tôi còn có thể xây hố ga và xử lý vệ sinh đường ống của các khu công nghiệp và chúng tôi còn là hút hầm cầu tại Tân Thạnh Tây Củ Chi cũng như là xử lý những vấn đề về hầm cầu là những vấn đề về những đường ống.

là doanh nghiệp với trang thiết bị đầy đủ đầy đủ cũng như đội xe tốt chúng tôi rất hi vọng là sẽ phục vụ các bạn tốt nhất ở thị trường Củ Chi đặc biệt là Tân Thạnh Tây Củ Chi.

 Là một Công Ty chuyên hút hầm cầu chúng tôi chuyên phải làm viêc ở nhưng nơi phải gọi là bẩn nhưng chúng tôi luôn đặt ra cho mình một quy tắc riêng.
 Thông Cống Nghẹt Huyện Củ Chi
 

Những dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Rút hầm cầu, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga
  • Sửa chửa hầm cũ đào hầm mới, thông bồn cầu
  • Nạo vét đường ống nước các khu công nghiêp
  • Khử mùi hôi nhà vệ sinh, thông tắc nhà vệ sinh
  • Ngoài ra chúng tôi còn nhận ký hợp đồng với các khu công nghiệp, trường học, nhà hàng khách sạn .vv…
Công ty chúng tôi phục vụ 24/24 
Chúng tôi luôn luôn có mặt ở khắp mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>